Vaarayo Vaarayo – Aadhavan

1492

Vaarayo Vaarayo Karaoke – HQ – Aadhavan Karaoke

Aadhavan-Stills-0041

Vaarayo Vaarayo Lyrics – HQ – Aadhavan Lyrics 

Vaarayo… Vaarayo.. Kaathal Kolla
Poovodu Pesatha Kaatru Illa
Yen Intha Kaathalo Netru Illa..
Neeye Sol Manamae..

Vaarayo… Vaarayo… Monalisa
Pesamal Paesuthey Kangal Lesa
Naalthorum Naan Unthan Kaathal Dhasa..
Ennodu Vaa Dhinamae.. Ennodu Vaa Dhinamae..

Ingey Ingey Oru Marlin Manroe Naan Than
Un Kayil Kambil Poo Naan
Nam Kaathal Yaavum Thean Than

Poovey Poovey Nee Bhothai Kollum Paadam
Manam Kaatrai Pola Oodum..
Unai Kaathal Kangal Thaedum..

Aah.. Lai.. Lai.. Lai.. Lai.. Kaathal Leelai
Sei Sei Sei Sei Kaalai Maalai

Un Silai Azhagai Vizhigalal Naan Viyandaen
Ivanudan Sernthadum Cindrella

(Vaarayo… Vaarayo.. Kaathal Kolla)

Neeye Neeye Antha Juliet’in Saayal

Un Thegam Enthan Koodal
Ini Thevai Illai Oodal
Theeye Theeye Naan Thithikindra Theeye.
Ènai Muthamiduvaye.. Ithal Muthukulipaye!

Nee.. Nee.. Nee.. Nee.. Myfair Lady
Vaa.. Vaa.. Vaa.. Èn Kaathal Jøthi

Naan Muthanmuthalai Èzhuthiya Kaathalisai
Atharløru Aathara Šhruthi Nee..

Vaarayø… Vaarayø… Mønalisa
Pesamal Paesuthey Kangal Lesa
Naalthørum Naan Unthan Kaathal Dhasa..
Ènnødu Vaa Dhinamae.. Ènnødu Vaa Dhinamae..


 

வாராயோ வாராயோ காதல்கொள்ள
பூவோடு பேசாத காற்றே இல்ல
ஏனிந்த காதலோ நேற்றே இல்ல
நீயே சொல் மனமே

வாராயோ வாராயோ மோனாலிஸா
பேசாமல் பேசுதே கண்கள் லேசா
நாள் தோறும் நானுந்தன் காதல் தாசா
என்னோடு வா தினமே
என்னோடு வா ஆ தினமே

இங்கே இங்கே ஒரு மர்லின் மன்றோ நான்தான்
உன்கையின் காம்பில் பூ நான்
நம் காதல் யாவும் தேன்தான்
பூவே பூவே நீ போதை கொள்ளும் பாடம்
மனம் காற்றைப்போல ஓடும்
உன்னை காதல் கண்கள் தேடும்

ஓலைலைலைலை காதல் லீலை
செய்செய்செய்செய் காலை மாலை
உன் சிலை அழகை
விழிகளால் நான் வியந்தேன்
இவனொடு சேர்ந்தாடு சிண்ட்ரெல்லா
(வாராயோ…..)

நீயே நீயே அந்த ஜூலியத்தின் சாயல்
உன் தேகம் எந்தன் கூடல்
இனி தேவை இல்லை ஊடல்
தீயே தீயே நான் தித்திக்கின்ற தீயே
எனை முத்தமிடுவாயே
இதழ் முத்துக்குளிப்பாயே

நீ நீ நீ மை ஃபேர் லேடி
வாவா என் காதல் ஜோடி
நான் முதன் முதலாய் எழுதிய காதல் இசை
அதற்கொரு ஆதார ஸ்ருதி நீ
(வாராயோ……)