Hassily Fisiliye HQ Track – Aadhavan

1421

Hassily Fisiliye HQ Track – Aadhavan Karaoke

aadhavan

Hassily Fisiliye Lyrics – Aadhavan Lyrics

அன்பே உன்னால் மனம் freezing
அடடா காதல் என்றும் amazing
Excuse me let me tell you something
நீ சிரித்தால் ஐபோன் ட்ரிங் ட்ரிங்
நீ வீசும் அம்பு என் மேல் பாய
காதல் வந்து என்னை ஆள
வருவாயோ என்னை காப்பாற்ற
வந்தால் மடி சாய்வேன் வாழ

ஹசிலி ஃபிசிலி என் ரசமணி
உன் சிரிப்பினில் சிரித்திடும் கதக்களி
என் இளமையில் இளமையில் பனித்துளி
குதுகளி

எனக்கும் உனக்குமாய் இடைவெளி
நீ இரவினில் இரவினில் எனை ரசி
என் பகலிலும் பகலிலும் நடுநிசி
புது ருசி

அஞ்சனா அஞ்சனா கொஞ்சினால் தேன் தானா
என் கனா என் கனா என்றுமே நீதானா
(ஹசிலி..)

உரசாமல் அலசாமல் உயிரோடு ஊருது ஆசை
அதுங்காமல் இதுங்காமல் இருந்தால்தான் ஒய்ந்திடும் ஓசை
இரு விழியே ஏவுகணை உனக்கெதுதான் ஈடு இணை
உன் இடையோ ஊசி முனை உடைந்திடுமோ சேரு எனை

நீ என்னை தீண்டினாய் வெப்பமா
நான் உனக்கு பூக்களின் உப்புமா
விரலில் உள்ளதே நுட்பமா
நீ கொஞ்சம் தின்றாய் கொஞ்சிக் கொன்றாய்
(ஹசிலி..)

உயிரோடு உயிரோடு என்னை கொல்ல நெருங்குகிறாயே
விரலோடு விரல் சேர்த்து இதழுக்குள் இறங்குகிறாயே
யாரிதழில் யாரிதழோ வேர்த்துவிடும் வெங்குழலோ
உச்சி முதல் பாதம் வரை எத்தனையோ வித்தைகளோ

நீ ஆடை பாதியாய் பாதியா
நீ புலியும் மானும் கொண்ட ஜாதியா
உன் அழகின் மீதிதான் பூமியா
நீ முத்தப்பேயா வெக்கை தீயா
(ஹசிலி..)


Anbe Unnal Manam Freezing
Adada Kaadhal Romba Amazing
Excuse Me Let Me Tell You Something
Ne Sirithaal Iphone Tring Tring
Ne Pesum Ambu Yenmel Paaya
Kaadhal Vandhu Yennai Aala
Varuvayo Yennai Kapaatra
Vandhaal Madisaaiven Vazha

Hassily Fisili En Rasamani
Un Siripinil Sirthidum Kathakalli
Yen Elamayil Elamayil Paanithithuli
Kudhugallyy..
Yennakum Unnakum Yenoru Edaiveli
Ne Iravinil Iravinil Emai Vassi
Yen Pagalilum Pagalilum Nadanisai
Pudhu Rusii..

Anjana Anjanaa Konjinaal Theyn Thaanaa..
Enkana Enkanaa Endrume Neethaanaa

Hassily Fisili En Rasamani
Un Siripinil Sirithidum Kathakalli
Yen Elamayil Elamayil Paanithithuli
Kudhugallyy…
Yennakum Unnakum Oru Edaiveli
Ne Iravinil Iravinil Emai Vassi
Yen Pagalilum Pagalilum Nadanisai
Pudhu Rusii…

Urasaamal Alasaamal Uyirodu Oorudhu Aasai
Adhillamal Idhillamal Irundhaalthaan Oidhidum Osai
Iruvizhile Yevuganai Idhukedhudhaan Eduinai
Un Edaiyo Oosi Munai Undidhidumo Seru Ennai
Yen Ennai Theendinaai Veppama
Nan Unnaku Pookalin Oppuma
Virallil Ullathey Nutpama
Nee Konjam Konraai Konji Thinraai
Anbe Unnal Manam Freezing..

Uyirodu Uyirodu Ennai Kolla Nerunguhiraaye
Viralodu Viral Serthu Edhalukkul Iranguhiraaye
Yaaridhalil Yaaridhalo Verthuvidum Vengulalo
Uchimudhal Paadham Vari Ethaniyo Methaihallo
Ne Aadai Paadhiya Paadhiye
Ne Puliyum Maanum Konda Jaadhiya
Un Azhagin Meedhithaan Boomiya
Ne Muthappeya Methai Theeya
Hassily Fisiliye Yen Rasamani
Un Siripinil Srithidum Kathakally
Yen Elamayil Elamayil Paanithithuly
Kudhugallyy..
Yennakum Unnakum Oru Edaively
Ne Iravinil Iravinil Emai Vassi
Yen Pagalilum Pagalilum Nadanisai
Pudhu Rusii..

Anjana Anjanaa Konjinal Theyn Thaaanaaa….
Enkana Enkanaa Endrume Neethaanaa