Sivagami Nenappinile Karaoke – Kilipetchu Ketkava Karaoke

7250

Sivagami Nenappinile Karaoke – Kilipetchu Ketkava Karaoke

Sivagami Nenappinile Lyrics – Kilipetchu Ketkava Lyrics

Sivagaami Nenappinilae, Paadam Solla Maranthuvittaen..
Sivagaami Nenappinilae, Paadam Solla Maranthuvittaen..
Adiyaathi Vaathiyaaru, Paadam Solla Maranthadhenna..
Mukkaniyae Sakkaraiyae, Othaiyilae Nikkiriyae..
Vanthu Ottikko Ottikko Ottikko..
Enna Kattikko Kattikko Kattikko..

Sivagaami Nenappinilae, Paadam Solla Maranthuvittaen..
Adiyaathi Vaathiyaaru, Paadam Solla Maranthadhenna..

Aalamarakkili Annaadam Ennodu Paesuma.. Illa Aesumo..
Aathangkaraiyinil Athaanum Muthaada Koodumaa.. Vittu Odumaa..
Solakkili Paecha Kattaayam Thattaama Kaetkkava.. Enna Paarkkavaa..
Kaalangadakkaama Kaiyyodu Kaiyyaaga Saerkkavaa.. Maiyyal Theerkkavaa..

Pothum Ithu Pothum, Intha Piraviyil Vaerondrum Vaendaamae
Mothum Alai Mothum, Nenja Kadalila Aasaigal Oyaama..
Vanthu Ottikko Ottikko Ottikkø..
Ènna Kattikkø Kattikkø Kattikkø..

Adiyaathi Vaathiyaaru, Paadam Šølla Maranthadhenna..

Šivagaami Nenappinilae, Paadam Šølla Maranthuvittaen..
Èm Manasa Otturiyae.. Mamuttipøal Vetturiyae
Vanthu Ottikkø Ottikkø Ottikkø..
Ènna Kattikkø Kattikkø Kattikkø..
Kaathal Kaduthaasi Kannaala Inneram
Pøattathu.. Vanthu Šaernthathu..
Køødikkalanthida Kummaalam Ippøthu
Thønuthu.. Pønnu Naanuthu..
Thaenum Thinaimaavum Šinthaama Ninnaalae
Thaangumaa.. Pasi Neengumaa..
Thaedakkidaikkaatha Pønnaaram Ènkaiyyil
Šaerumaa.. Šugam Meerumaa..

Paesi Valai Veesi Intha Manasila Bøthaiya Aethaathae
Raasi Nalla Raasi, Namma Pøruthathai Nee Èndrum Maathaathae
Ippa Ènnavø Ènnavø Ènnavø..
Ènna Pannuthae Pannuthae Pannuthae..

Šivagaami Nenappinilae, Paadam Šølla Maranthuvittaen..
Adiyaathi Vaathiyaaru, Paadam Šølla Maranthadhenna..
Èm Manasa Otturiyae.. Mamuttipøal Vetturiyae
Vanthu Ottikkø Ottikkø Ottikkø..
Ènna Kattikkø Kattikkø Kattikkø..

Šivagaami Nenappinilae, Paadam Šølla Maranthuvittaen..
Adiyaathi Vaathiyaaru, Paadam Šølla Maranthadhenna..

_________________________________

ஆண் : சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல
மறந்து விட்டேன் (இசை)
சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல
மறந்து விட்டேன்

பெண் : அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல
மறந்ததென்ன

ஆண் : முக்கனியே சர்க்கரையே
ஒத்தையிலே நிக்குறியே

பெண் : வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

ஆண் : சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல
மறந்து விட்டேன்

பெண் : அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல
மறந்ததென்ன

***

ஆண் : ஆலமரக்கிளி அன்னாடம் என்னோடு
பேசுமா இல்லை ஏசுமா
ஆத்தங்கரையினில் அத்தானும் முத்தாடக்
கூடுமா விட்டு ஓடுமா

பெண் : கோலக்கிளிப் பேச்ச கட்டாயம் தட்டாம
கேட்கவா என்னைப் பார்க்கவா
காலம் கடத்தாமல் கையோடு கையாக
சேர்க்கவா மையல் தீர்க்கவா

ஆண் : போதும் இது போதும் இந்த பிறவியில்
வேறொன்றும் வேண்டாமே

பெண் : மோதும் அலை மோதும் நெஞ்சக் கடலில்
ஆசைகள் ஓயாம

ஆண் : வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

பெண் : அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல
மறந்ததென்ன

ஆண் : சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல
மறந்து விட்டேன்

பெண் : எம்மனச ஒட்டுறியே மம்முட்டிப் போல் வெட்டுறியே

ஆண் : வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ
என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

***

பெண் : காதல் கடுதாசி கண்ணால இந்நேரம்
போட்டது வந்து சேர்ந்தது
கூடிக் கலந்திட கும்மாளம் இப்போது
தோணுது பொண்ணு நாணுது

ஆண் : தேனும் திணை மாவும் தின்னாம நின்னாலே
தாங்குமா பசி நீங்குமா
தேடக் கிடைக்காத பொன்னாரம் என் கையில்
சேருமா சுகம் மீறுமா

பெண் : பேசி வலை வீசி
இந்த மனசுல போதைய ஏத்தாதே

ஆண் : ராசி நல்ல ராசி நம்ம பொருத்தத்தை
நீ என்றும் மாத்தாதே

பெண் : இப்ப என்னவோ என்னவோ என்னவோ
என்னைப் பண்ணுதே பண்ணுதே பண்ணுதே

ஆண் : சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல
மறந்து விட்டேன்

பெண் : அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல
மறந்ததென்ன
எம்மனச ஒட்டுறியே மம்முட்டிப் போல் வெட்டுறியே

ஆண் : வந்து ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ ஒட்டிக்கோ

பெண் : என்னை கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ கட்டிக்கோ

ஆண் : சிவகாமி நெனப்பினிலே பாடம் சொல்ல
மறந்து விட்டேன்

பெண் : அடியாத்தி வாத்தியாரு பாடம் சொல்ல
மறந்ததென்ன

Click To View More Lyrics…