Paniyum Naane Karaoke – Panimalar Karaoke

2971

Paniyum Naane Karaoke – Panimalar Karaoke

Paniyum Naane Lyrics – Panimalar Lyrics

Paniyum naane malarum neeye
Paruvaraagam paaduvom
Thitthikkum muthanggal santhikkum kannanggal
Senthamizh chanthanggal sinthattum
Thitthikkum muthanggal santhikkum kannanggal
Senthamizh chanthanggal sinthattum
Paniyum neeye malarum naane
Paruvaraagam paaduvom
Thitthikkum muthanggal santhikkum kannanggal
Senthamizh chanthanggal sinthattum
Thitthikkum muthanggal santhikkum kannanggal
Senthamizh chanthanggal sinthattum

Sitthirai cholai senthean vaazhai
Sinthaiyil aadum kadhal thogai
Mannavan maarbil maalai aagattum
Sitthirai cholai senthean vaazhai
Sinthaiyil aadum kadhal thogai
Mannavan maarbil maalai aagattum
Manam tharum yen thegam unnoda
Thinam thinam nee kadhal neerada
Manam tharum yen thegam unnoda
Thinam thinam nee kadhal neerada
Heh….karpanai theril arputha vaanil
sorgamum poi varuvom varuvom varuvom
Paniyum neeye malarum naane
Paruvaraagam paaduvom
Thitthikkum muthanggal santhikkum kannanggal
Senthamizh chanthanggal sinthattum
Paniyum neeye…..
Aah…Aah…(Humming)

Lalala laala laalala laa
laalala lala lalalaala

Manggala manggai radhiyin thanggai
Sanggamamaaga vandhaal ingge
Ganggaiyai poley inbam ponggattum
Manggala manggai radhiyin thanggai
Sanggamamaaga vandhaal ingge
Ganggaiyai poley inbam ponggattum
Sugam tharum un paarvai poonggatru
Itham tharum un vaarthai thaalattu
Sugam tharum un paarvai poonggatru
Itham tharum un vaarthai thaalattu haa…
Sandhanap pooppoal sanggathi serkka
Kaaviyam pala thondrum thondrum thondrum
Paniyum naane malarum neeye
Paruvaraagam paaduvom
Thitthikkum muthanggal santhikkum kannanggal
Senthamizh chanthanggal sinthattum
Lalalaala
Laalala laa laaa
papapa papaapa
Lalalaa laa
Lalala laa laa
Papaa pa pa pa
Lalala naa naa
paapa paa

 


 

பனியும் நானே மலரும் நீயே
பருவராகம் பாடுவோம்
தித்திக்கும் முத்தங்கள்
சந்திக்கும் கன்னங்கள்
செந்தமிழ்ச் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

பனியும் நீயே மலரும் நானே
பருவராகம் பாடுவோம்
தித்திக்கும் முத்தங்கள்
சந்திக்கும் கன்னங்கள்
செந்தமிழ்ச் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்

சித்திரச் சோலை செந்தேன் வாழை
சிந்தையில் ஆடும் காதல் தோகை
மன்னவன் மார்பில் மாலை ஆகட்டும்
மணம் தரும் என் தேகம் உன்னோடு
தினம் தினம் நீ காதல் நீராடு
ஹே கற்பனைத் தேரில் அற்புத வானில்
சொர்க்கமும் போய் வருவோம் வருவோம் வருவோம்

மங்கல மங்கை ரதியின் தங்கை
சங்கமமாக வந்தாள் இங்கே
கங்கையைப் போல இன்பம் பொங்கட்டும்
சுகம் தரும் உன் பார்வை பூங்காற்று
இதம் தரும் உன் வார்த்தை தாலாட்டு
சந்தனம் பூப்போல் சங்கதி சேர்க்க
காவியம் பல தோன்றும் தோன்றும் தோன்றும்

பனியும் நானே மலரும் நீயே
பருவராகம் பாடுவோம்
தித்திக்கும் முத்தங்கள்
சந்திக்கும் கன்னங்கள்
செந்தமிழ்ச் சந்தங்கள் சிந்தட்டும்