Inji idupazhaga Karaoke – Devarmagan Karaoke HQ

12217

Inji idupazhaga Karaoke – Thevar Magan Karaoke HQ

Inji idupazhaga Lyrics – Thevar Magan Lyrics 

Inji Iduppazhagi
Manja Sivappazhagi
Kallach Sirippazhagi
Marakka Manam Kooduthillaiyae
Marakkuma Maaman Ennam Mayakkuthe Panjavarnam
Madiyilae Oonjal Poda Maane Vaa..

Inji Iduppazhagi Manja Sivappazhagi
Kallach Sirippazhagi
Marakka Manam Kooduthillaiyae

Thannanth Thanichirukka Thathalichu Thanirukka
Un Ninaippil Naan Parichen Thaamaraiyae

Punnai Vanathinilae Pedaik Kuyil Koovayilae
Unnudaiya Vethanaiyai Nan Arinjaen

Un Kazhuthil Malaiyida Unnirandu Tholaith Thoda
Enna Thavam Senjeno En Mama

Vannakkili Kaiyaith Thoda Chinnak Chinnak Kolamida
Ullam Mattum Un Vazhiyae Naane (2)
Inji Iduppazhaga Manja Sivappazhaga

Kallach Širippazhaga
Marakka Manam Køøduthillaiyae
Inji Iduppazhagi Manja Šivappazhagi
Kallach Širippazhagi
Marakka Manam Køøduthillaiyae

Adikkira Kathaik Kaelu, Asaiyura Nathaik Kaelu
Nadakkira Athaik Kaelu, Nee Thana…


இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி
கள்ளச் சிரிப்பழகி
மறக்க மனம் கூடுதில்லையே
மறக்குமா மாமன் எண்ணம் மயக்குதே பஞ்சவர்ணம்
மடியிலே ஊஞ்சல் போட மானே வா ..
(இஞ்சி இடுப்பழகி ..)
தன்னந் தனிசிருக்க தத்தளிச்சு தானிருக்க
உன் நினைப்பில் நான் பறிச்சேன் தாமரையே
புன்னை வனத்தினிலே பேடைக் குயில் கூவையிலே
உன்னுடைய வேதனையை நான் அறிஞ்சேன்
உன் கழுத்தில் மாலையிட உன்னிரண்டு தோளைத் தொட
என்ன தவம் செஞ்சேனோ என் மாமா
வண்ணக்கிளி கையைத் தொட சின்னக் சின்னக் கோலமிட
உள்ளம் மட்டும் உன் வழியே நானே (2)
இஞ்சி இடுப்பழக மஞ்ச சிவப்பழக
கள்ளச் சிரிப்பழக
மறக்க மனம் கூடுதில்லையே
இஞ்சி இடுப்பழகி மஞ்ச சிவப்பழகி
கள்ளச் சிரிப்பழகி
மறக்க மனம் கூடுதில்லையே
அடிக்கிற கத்தைக் கேளு , அசையுற நாத்தைக் கேளு
நடக்கிற ஆத்தைக் கேளு , நீ தான …