Dumm Dumm Karaoke – Darbar Karaoke

3009

Dumm Dumm Karaoke – Darbar Karaoke

Dumm Dumm Lyrics – Darbar Lyrics

குழு : ……………………………………………

ஆண் : ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஹோ ஓஒ
ஏ…..ஏ…..ஹே ……ஏ…..ஏ…..ஹே…….ஏ……

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

குழு : மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

ஆண் : காலம் வர உனக்காக வந்துட்டா
பாத்துக்கணும் மகராசியா
ஆசையெல்லாம் உனக்காக மாத்திப்பான்
வாழ வையி மகரானா

ஆண் : அவன் கவலைய
கலைக்க தெரிஞ்சவ
அவன ஜெயிக்கிறா…….ஓ

ஆண் : அவளிடம்
தோற்க்க தெரிஞ்சவன்
உலகம் ஜெயிக்கிறான்…….ஓ ஓஒ

குழு : டும்ம் டும்ம் ஹேய்
டும்ம் டும்ம் ஹேய்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

ஆண் : ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..(4)

ஆண் : ஹா….ஓ…..ஹோ…..
ஆசையா இளமை மயக்கத்தில்
முத்தத்த கொடுக்கையில் அன்ப கொடுக்கணும்
நாற்பது வருஷம் கடந்தாபோதும்
கைய பிடிப்பதில் காதல் இருக்கணும்

ஆண் : வருஷ கணக்கா
அழகு சண்ட போட்டு
நெஞ்ச புரிஞ்சிக்க தொடங்கும்
கணக்கில் எடுத்த
உறவில் எதுனாலும்
இந்த உறவுல அடங்கும்

ஆண் : உன்னோட உன்னோட
உயிருக்கு காவலா
இன்னொரு நெஞ்சமும் துடி துடிக்கும்
மண்மேல வாழ்த்திட
உனக்கு ஒரு காரணம்
உண்டாக்கி கல்யாணம் பரிசளிக்கும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டேய்
டும்ம் டும்ம் போடு

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கெட்டி மேளம் தலையாட்டும்
நல்ல சத்தம் மட்டும் பரவட்டும்

குழு : டும்ம் டும்ம் டும்ம் டும்ம்
கட்டி அதிருது வேட்டும்
நம்ம கல்யாணம் கல கட்டும்

ஆண் மற்றும் குழு :
மாப்பிள்ளை பொண்ணோட வலியுற வேளையில்
சொந்தங்கள் சொல்லாமல் மறைஞ்சிருக்கும்
கேலியும் கிண்டலும் நடக்குற கூத்துல
சந்தோசம் காத்தோடு நிறைஞ்சிருக்கும்

ஆண் : ஏ…..ஏ….ஹே…..ஏ…..(4)

ஆண் : புள்ளைங்களா
புருஷன் பொண்டாட்டியா இல்லாம
நண்பர்களா இருந்தீங்கனா
வாழ்க்கை நல்லா இருக்கும்

குழு : …………………………………………….


Chorus : …………………………..

Male : Ae….ae…ae….ae….hooo ooo
Ae…ae…hae…ae..ae…hae…ae

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum

Chorus : Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum

Male : Kaalam vara unakaaga vanthutaa
Paaththukanum magaraasiya
Aaasiyellam unakaaga maathipaan
Vaazha vaiyi magaraasana

Male : Avan kavalaiya
Kalaikka therinjava
Avana jeikkira oh

Male : Avalidam
Thorkka therinthavan
Ulagam jeikiraan oh ooo

Chorus : Dumm dumm heyy
Dumm dumm heyy

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum

Male & Chorus :
Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum

Male : Ae…ae…hae..a.e….(4)

Male : Haa..oo hoo
Aasaiya izhama mayakkathil
Muththatha kodukkaiyil anba kodukkanum
Narppathu varusam kadanthappodhum
Kaiya pidipathil kaadhal irukkanum

Male : Varusha kanakka
Azhagu sanda pottu
Nenjam purinjikka thodangum
Kanakkil edutha
Uravil edhunaalum
Intha uravula adangum

Male : Unnoda unnoda uyirukku kaavala
Innoru nenjamum thudi thudikkum
Mann mela vaazhnthida
Unakku oru kaaranam
Undakki kaliyanam parisalikkum

Chorus : Dumm dumm dei
Dumm dumm podu

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Ketti melam thalaiyaatum
Nalla saththam mattum paravattum

Chorus : Dumm dumm dumm dumm
Katti athiradhu vaettum
Namma kalyaanam kala kattum

Male & Chorus :
Maapilai ponnodu valiyura velaiyil
Sondhangal sollaamal maranjirukkum
Keliyum kindalum nadakkura koothula
Sandhosham kaathodu niranjirukum
Male : Ae…ae…hae..a.e….(4)

Male : Pullaingala purushan pondatiya illaama
Nanbargala iruntheengana vaazhkai nalla irukkum

Chorus : …………………………………..