Sandakari Neethan Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

1371

Sandakari Neethan Karaoke – Sangathamizhan Karaoke

Sandakari Neethan Lyrics – Sangathamizhan Lyrics

ஆண் : என் சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண

ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போனா
என்ன தாண்டி போனா…..ஆ.
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என்ன அவ கொண்டு போனா

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

பெண் : மழைத்துளி நீ
மழலையும் நான்
நீ என்னை சேர காத்திருப்பேனே
ஆண் : இறைமதி நீ
நில ஒளி நான்
அடி நீ வரும் நேரம் பாத்திருப்பேனே

பெண் : இது ஏனோ புது மயக்கம்
தெளிந்திடும் எண்ணம் ஏனோ இல்லை
இனி வேணாம் ஒரு தயக்கம்
இறுதி வரை நம் பிரிவே இல்லை
ஆண் : இல்லை……

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போறவளே
ஓரக்கண்ணால் ஒரு பார்வை பார்த்து
என்ன கொன்ன
சரியா நடந்தாலும்
தானாவே சறுக்குறேன்
என்னடி என்ன பண்ண……என்ன பண்ண

ஆண் : ஏதோ மாறுதே
போதை ஏறுதே
உன்ன பார்கையில
ஏதோ ஆகுதே
எல்லாம் சேருதே
கொஞ்சம் சிரிக்கையில

ஆண் : என்ன தாண்டி போனா
கண்ண காட்டி போகும்போதே
என அவ கொண்டு போனா

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
அட சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்

ஆண் : எஹ் என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
என்னை தாண்டி போனா…..ஆ….
ஆண் : சண்டகாரி நீதான்
என் சண்டகோழி நீதான்
சத்தியமா இனிமேல்
என் சொந்தமெல்லாம் நீதான்


Male : En sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna

Male : Yaedho maaruthae
Bodhai yeruthae
Unna paarkaiyila
Yaedho aaguthae
Ellaam seruthae
Konjam sirikaiyila

Male : Enna thaandi ponaa
Kanna kaati ponaa
Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Female : Mazhai thuli nee
Malalaiyum naan
Nee ennai sera kaathirupenae
Male : Irai madhi nee
Nila oli naan
Adi nee varum neram paathirupenae

Female : Idhu yenoo pudhu mayakkam
Thelinthidum ennam yenoo illai
Ini venaam oru thayakkam
Iruthi varaim nam pirivae illai
Male : Illaiii…..

Male : Ehh ennai thaandi poravalae
Orakannal oru paarvai paarthu
Enna konna
Sariyaa nadanthaalum
Thaanavae sarukkuren
Ennadi enna panna..enna panna

Female : Yaedho maarutha
Bodhai yerutha
Enna paakkaiyila
Yaedhoo aagutha
Ellaam maarutha
Konjam sirikaiyila

Male : Enna thaandi ponaa…aa…
Kanna kaatti pogum pothae
Enna ava kondu ponaa

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan

Male : Ehh enna thaandi ponaa…aa…
Enna thaandi ponaa…aa…
Male : Sandakaari needhaan
En sandakozhi needhaan
Ada sathiyama inimel
En sondhamellam nee dhaan