Aaha Kalyanam Karaoke – Petta Karaoke

3615

Aaha Kalyanam Karaoke – Petta Karaoke

Aaha Kalyanam Lyrics – Petta Lyrics

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆண் : பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு
ஒன்ன சேருது ஊரு
மைக்கு செட்டுல பாரு
சேருது மனசு மாலைய போட்டு
மைய பூசுன கண்ணு
வெட்கம் பேசுது நின்னு
பையன் பாக்குற பார்வை
உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

ஆண் : மருதாணி வெச்சது யாரு
கை எல்லாம் செவக்குது பாரு
பச்சை இல பந்திய போட்டா
மொத்த சனமும் தேடுது சோறு

ஆண் : பங்காளி சண்டைய பாரு
பத்தாது குவாட்டரு பீரு
ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு
கல்யாணத்த பண்ணி பாரு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

ஆண் : கால்கட்டு போட்டாக்கா
பொஞ்சாதி திட்டுவா
கல் அடி வாங்குனாலும்
கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும்
கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும்
ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும்
வீட்டில் வாய மூடணும்

ஆண் : ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா
மறு வாட்டி கேக்காம
சொன்னத செய்யணும்
நில்லு நா நிக்கணும்

ஆண் : சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும்
சிங்கமா வாழ்ந்தாலும்
வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும்
அப்பப்போ கெஞ்சனும்

ஆண் : சிட்டா நீ பறந்து வரணும்
தொட்டா அவ மனச தொடணும்
பட்டா உன் பாசம் படனும்
அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும்

ஆண் : கட்டா வரும் காசும் பணமும்
வந்தா அது போகும் தெனமும்
நட்டா நம்பிக்க நாடனும்
செத்தா தாண்டா கைய விடனும்

ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு

குழு : அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
அஹா ஹா ஹஹா ஹஹா
ஆண் : ஆஹா கல்யாணம்
ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே

குழு : திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே
திகு தகு திகு தகு
திகு தகு திகு தகு டுப்புகே


Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Male : Aahaa kalyanam
Aaa aaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Kootha paarae

Male : Ponnu mappilla joruu
Onna seruthu ooru
Mic-ku settula paatu
Serudhu manasu malaiya pottu
Maiya poosuna kannu
Vetkam pesudhu ninnu
Paiyan paakkura paarva
Ulla irukku yedho onnu

Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Male : Aahaa kalyanam
Aaa aaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Kootha paarae

Male : Maruthaani vechathu yaaru
Kai ellaam sevakkuthu paaru
Pacha ela pandhiya potta
Moththa sanamum theduthu sooru

Male : Pangaali sandaiya paaru
Paththaathu quarteru beeru
Yedhaachum sollidum ooru
Kalyanaththa panni paaru

Chorus : Ahaa haa hahaa haha
Ahaa haa hahaa haha
Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Chorus : Ahaa haa hahaa haha
Ahaa haa hahaa haha
Male : Aahaa kalyanam
Aaa aaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Kootha paarae

Chorus : Dhigu dhagu dhigu dhagu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae
Dhigu dhagu dhigu dhagu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Chorus : Dhigu dhigu dhigu dhigu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae
Dhigu dhigu dhigu dhigu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Male : Kalkattu pottaakka
Ponjaathi thittuvaa
Kal adi vaangunaalum
Kattabomman pola neeyum nikkanum
Kovaththa mootta thaan kattanum
Oorellaam veeramaaga pesunaalum
Veetil vaaya moodanum

Male : Oru vaatti ava sonna
Maru vaatti kekkaama
Sonnadha seiyanum
Nillu naa nikkanum

Male : Super star aanaalum
Singamaa vaazhndhaalum
Veettukkul konjanum
Appappo kenjanum

Male : Sittaa nee parandhu varanum
Thotta ava manasa thodanum
Patta un paasam padanum
Anba neeyum alli tharanum

Male : Kattah varum kaasum panamum
Vandhaa athu pogum dhenamum
Natta nambikka nadanum
Seththaa thaandaa kaiya vidanum

Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Chorus : Ahaa haa hahaa haha
Ahaa haa hahaa haha
Male : Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Aasa nooru

Chorus : Ahaa haa hahaa haha
Ahaa haa hahaa haha
Male : Aahaa kalyanam
Aaa aaa kalyanam
Aahaa kalyanam
Kootha paarae

Chorus : Dhigu dhagu dhigu dhagu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae
Dhigu dhagu dhigu dhagu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae

Chorus : Dhigu dhigu dhigu dhigu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae
Dhigu dhigu dhigu dhigu
Dhigu dhagu dhigu dhagu dubbukae