Hi Sonna Pothum Karaoke – Comali Karaoke

1401

Hi Sonna Pothum Karaoke – Comali Karaoke

Hi Sonna Pothum Lyrics – Comali Lyrics

ஆண் : நீ ஹாய் சொன்னா போதும்
ஒரு போதை ஒன்னு ஏறும்
நீ தொட்டாலே போதும்
மனம் ஜிவ்வுன்னுதான் ஆகும்
நீ சிரிச்சாலும் மொறைச்சாலும்
ஹார்ட்டு பீட்டு ஏறும்
வெக்கம் மானம் எதுவும் இல்லாம
பின்னாடி சுத்துவேன் நானும்

ஆண் : ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு

ஆண் : அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து

ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் : புக்குமேல
புக்க வெப்பேன்
நீ போகும் போது
லுக்க வெப்பேன்

ஆண் : நல்ல பையன்
போல நடிப்பேன்
இடமிருந்தாலும்
உன்ன இடிப்பேன்

ஆண் : இங்க் பாட்டில் மனசு உனக்கு
உள்ள காதல் கொட்டி கெடக்கு
இங்க் பென்னு சும்மா இருக்கு
காதல்லதான் ஊத்து எனக்கு

ஆண் : கோலி உருண்ட கண்ணு சைஸ்சு
ரோல்லு கேப்பா வெடிக்குது மனசு
கால்லு பண்ணி குரலை கேட்டு
தூக்கத்துக்கு வெச்சா வெட்டு

ஆண் : பக்கத்து கிளாஸ்சு பசங்க முன்னாள்
தில்லா நிப்பேன்டி
தில்லா நிப்பேன்டி
வேற எவனா வம்பு பண்ணா
பல்ல ஒடிப்பேன்டி
பல்ல ஒடிப்பேன்டி

ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)

ஆண் : ஹேய் சைக்கிள்ளுதான் வெஹிக்கலு
ஸ்கூல் பாத்ரூம் செவத்துல கிறுக்கலு
கேன்டீனுக்கு வர சொல்லு
என் பில்ல அவளையே தர சொல்லு

ஆண் : அவ போகும் போது
என் பேர கத்து
அவ சிரிச்சுட்டானா
என் லவ்வு செட்டு
என் கிளாஸ்ஸுகுள்ள
நான் ரொம்ப வெத்து
இனி ஆக போறேன்டா
ஸ்கூல்லு கெத்து

ஆண் : {நான் சும்மாவே சீன்னுடி
இனி ஸ்கூல்லுக்கு டான்னுடி} (2)


Male : Nee hai sonna podhum
Oru bodha onnu yerum
Nee thottalae podhum
Manam jivvu-nu thaan aagum
Nee sirichaalum morchaalum
Heart-u beat-u yerum
Vekkam maanam edhuvum ilama
Pinnadi suthuven naanum

Male : Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu

Male : Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu

Male : {Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di} (2)

Male : {Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di} (2)

Male : Book-u mela
Book ah veppen
Nee pogum bodhu
Look-ah veppen

Male : Nalla paiyan
Pola nadippen
Edamirunthaalum
Unna idippen

Male : Ink bottle manasu unakku
Ulla kaadhal kotti kedakku
Ink pennu summa irukku
Kaadhal ah dhaan oothu enakku

Male : Goli urunda kannu size-u
Rollu cap ah vedikkuthu manasu
Callu panni kurala kettu
Thookaththukku vechaa vettu

Male : Pakathu class-u pasanga munnaal
Dhilla nippen di
Dhilla nippen di
Vera evana vambu panna
Palla odaippen di
Palla odaippen di

Male : {Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di} (2)

Male : Hey cycle-u dhaan vehicle-u
School bathroom sevathula kirukkalu
Canteenukku vara sollu
En billa avalaiyae thara sollu

Male : Ava pogum bodhu
En pera kaththu
Ava sirichitaana
En love-u settu
En classukulla
Naan romba veththu
Ini aaga poren da
School-u geththu

Male : {Naa summavae scene-u di
Ini schoolukku don-u di} (2)