Kaalame Karaoke – Bigil Karaoke

1353

Kaalame Karaoke – Bigil Karaoke

Kaalame Lyrics – Bigil Lyrics

ஆண் : காலமே காலமே
என்னை எங்கு கொண்டு போகிறாய்
மன்னவன் சாகிறான்
கைகள் கட்டி பார்க்கிறாய்

ஆண் : வாழ்க்கையின் காரணம்
என்னை விட்டு போகுதோ
வீதியில் வீரவாள்
தீ பிடித்து வேகுதோ

ஆண் : திரும்பி வா……
எழுந்து வா…….
திரும்பி வா……
எழுந்து வா…….

ஆண் : துணையில்லா வாழ்க்கையில்
துணையாய் உன் குரல்
திரும்பி வா
நிலையில்லா கூட்டத்தில்
நிலைக்கும் உன் பெயர்
எழுந்து வா
எழுந்து வா

ஆண் : நீ இல்லா பூமியில்
எங்கு நான் செல்ல்லுவேன்
திரும்பி வா
எழுந்து வா
திரும்பி வா……ஆஅ…..ஆ
எழுந்து வா

ஆண் : மழைகளும் மண்ணில்
விழும்பொழுது
மலைகளைதானே எழுப்பிடுது
வேங்கை வாழ்ந்த காட்டிலே….ஏ….ஹே
வேங்கை வந்து நிரப்பிடும் கதையோ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் : அரசன் நானோ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ
கோபம் ஒன்று எரியுதோ
முட்டும் பகை முடியுதோ
விட்டு வைத்த களத்திலே
சிங்கம் ஒன்று நுழையுதோ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ
ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ ஹோ ஹோ ஓஒ ஓஒ

ஆண் : எழுந்து வா….ஆ……
எழுந்து வா
எழுந்து வா……ஆ…..
எழுந்து வா


Male : Kaalamae kaalamae
Ennai engu kondu pogiraai
Mannavan saaigiraan
Kaigal katti paarkiraai

Male : Vaazhkayin kaaranam
Ennai vittu pogudhoo
Veedhiyil veera vaal
Thee pidithu vegudhoo

Male : Thirumbi vaa
Ezhundhu vaa
Thirumbi vaa
Ezhundhu vaa

Male : Thunayilla vaazhkayil
Thunayaai un kural
Thirumbi vaa
Nilayilla koottathil
Nilaikkum un peyar
Ezhundhu vaa
Ezhundhu vaa

Male : Nee illa boomiyil
Engu naan selluven
Thirumbi vaa
Ezhundhu vaa
Thirumbi vaa
Ezhundhu vaa…aaa…aa….
Ezhundhu vaa

Male : Malaigalum mannil
Vizhumpozhudhu
Malaigalai dhaanae ezhuppidudhu
Vaengai vaazhndha kaatilae..ae..hae
Vaengai vandhu nirappidum kadhaiyo
Hooo hoo ooo oooo

Male : Arasan naano
Hoo hoo ooo oooo hoo ho
Kobam ondru eriyudho
Muttum pagai mudiyudho
Vittu vaitha kalathilea
Singam ondru nuzhaiyudho
Hoo hoo ooo oooo hoo ho ooo ooo
Hoo hoo ooo oooo hoo ho ooo ooo

Male : Ezhundhu vaa ..aa…
Ezhundhu vaa
Ezhundhu vaa….aa….
Ezhundhu vaa